Giá cả và chất lượng của búa phá đá thủy lực

Xây dựng công trình luôn là một quá trình cần rất nhiều yếu tố khác nhau để có được một công trình thành công. Trong đó việc khai phá, tạo mặt bằng để thi công công trình luôn là yếu tố đầu tiên và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng một công trình. Trong quá trình khai phá tạo mặt bằng để thi công chắc chắn bạn sẽ gặp phải những tản đá to, những khối bê tông khổng lồ… làm mất khá nhiều thời gian để xử lý.

Và sự ra đời của búa phá đá thủy lực đã giúp cho việc khai phá, tạo mặt bằng xây dựng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với búa phá đá thủy lực bạn có thể hoàn toàn làm chủ được những khối bê tông, những tản đó to lớn… bạn dễ dàng đập chúng thành những phần nhỏ hơn vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo được an toàn cho người lao động.

bua-pha-da-thuy-luc-chat-luong

Giá của búa phá đá thủy lực hiện nay là bao nhiêu?

Không phải công trình xây dựng nào cũng sử dụng búa phá đá như nhau, chính vì vậy mà nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại búa phá đá với kích thước, công suất và giá tiền khác nhau. Với mỗi loại sẽ phù hợp cho một mục đích, một công suất nhất định, bạn cần cân nhắc kỹ về công suất phá mà lựa chọn búa phá đá cho phù hợp.

Hiện nay, giá mua búa phá đá thuỷ lực giao động từ 15 đến 500 triệu. Hầu hết các sản phẩm búa phá đá điều được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hùng Hải Cường là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập và cung cấp sản phẩm búa phá cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chính hãng 100% được nhập chính từ các nhà sản xuất, có chế độ bảo hành phù hợp mà giá thành lại vô cùng tốt, phuf hợp với thị trường Việt Nam.

Toàn bộ các sản phẩm này đều được thiết kế với khả năng khởi động an toàn, có van giúp giảm áp giúp cho búa phá đá hoạt động một cách bình thường và ổn định trên tất cacr các loại xe cơ sở.  Điều này cũng giúp cho ắc quy không bị vỡ trong bất kỳ trường hợp áp lực dư thừa nào trong quá trình khởi động.

Với hệ thống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ giúp búa phá đá thủy lực hoạt động đạt hiệu quả cao với độ chính xác cao nhất. Búa phá đá thường được sử dụng để phục vụ các mục đích như đầm đóng cọc, tảng nền và ống, phá vỡ sàn nhà, tường, đường nhựa …Ngoài ra búa còn được sử dụng để phá vỡ các tảng đấ có kích thước rất lớn tong việc khai thác đá, ti công móng, đào đường, phá gũy các công trình cũ, đào hầm.

Ưu điểm của búa phá đá thủy lực

Búa phá đá thủy lực được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những điều kiện thi công công trình khác nhau. Với nhưng công trình nhỏ hợp bạn hoàn toàn sử dụng được búa bởi thiết kế linh hoạt giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc phá tạo mặt bằng thi công.

Búa phá đá được thiết kế một cách đơn giản với khả năng vận hành, bảo quản cũng như sửa chữa vô cùng dễ dàng. Người sử dụng hoàn toàn có thể làm chủ được thiết bị một cách dễ dàng nhất.

Búa còn được sử dụng vật liệu chống bào mòn giúp cho búa được sử dụng lâu và không bị bào mòn và kéo dài tuổi thọ. Độ rung và độ ổn định của máy nhỏ nhưng ngược lại lực tác động phá vỡ lớn để luôn đảm bảo hiệu xuất phá vỡ vật liệu cao.

>>Đừng bỏ qua: Một số nguyên tắc khi sử dụng búa phá đá thủy lực để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

bua-rung-thuy-luc-chinh-hang-2

Bạn đang có nhu cầu mua búa phá đá thủy lực để phục vụ cho mục đích thi công công trình. Đừng quên liên hệ với Hùng Hải Cường để được hổ trợ tư vấn lựa chọn và mua được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH HÙNG HẢI CƯỜNG

  • Địa chỉ: 399/1A QL1K – Khu phố Tân An – Phường Tân Đông Hiệp – Thị xã Dĩ An- Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại : 0274. 3771.868 – Fax: 0274. 3771.879 – Hotline: 0918.200.435
  • MST: 3700854115 – STK: 67010000162348 – Ngân hàng BIDV Đồng Nai
  • Email: cuong@hunghaicuong.vn
  • Website: https://hunghaicuong.vn