Búa Phá Đá XO-40GD

Búa phá đá JSB – 40GD của Hùng Hải Cường là sản phẩm không thể thiếu trong việc đập đá ở các công trình xây dựng. Sản phẩm này được công ty Hùng Hải cường cung cấp cho các đơn vị thi công công trình trong cả nước với chi phí hợp lý và chất lượng cao.

Búa phá đá JSB – 40GD là một trong những dòng sản phẩm nổi bậc và được sử dụng nhiều nhất ở các công trình xây dựng. Với những ưu điểm nổi bậc có thể kể đến như búa có kết cấu đơn giản, nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu trong không gian nhỏ hẹp, dễ vận hành, dễ bảo quản sữa chữa, tiết kiệm được nhân công, … đem đến sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc đập đá.

Búa phá đá thủy lực JSB – 40GD có tuổi thọ cao ,được chế tạo chính xác và làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt với cường độ làm việc cao mà chi phí bảo dưỡng lại thấp.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của búa phá đá JSB – 40GD, quý khách có thể tham khảo

Thông số kỹ thuật
JSB – 40GD  
Đơn vị
Trọng lượng Búa 2900 Kg
Chiều cao Búa 2500 mm
Áp suất của Búa 160 – 180 Kg/cm3
Lưu lượng dầu 190 – 250 L/min
Đường kính đinh búa 160 mm
Dung tích gàu 1.3 – 1.7 m2
Sử dụng cho các loại xe có trọng lượng 35-50 Ton

Mua búa thủy lực chính hãng, chất lượng tốt nhất tại Hùng Hải Cường

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp búa thủy lực chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất? Hãy đến với Hùng Hải Cường – Một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cấp các các loại búa thủy lực mới, cũ… Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành sản phẩm tốt hàng đầu hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay Hùng Hải Cường để được tư vấn và hổ trợ ngay hôm nay.