Búa Đập Đá Thủy Lực XO-50D

Búa đập đá thủy lực JSB – 50D là sản phẩm chất lượng của công ty Hùng Hải Cường cung cấp trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trong việc đập những mảng đá lớn có độ cứng cao. Búa sử dụng hệ thống ống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, hiệu quả chính xác cao. Bên cạnh đó búa được thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp trên các loại máy xúc (máy đào) giúp cho việc sử dụng được linh hoạt.

Việc sử dụng búa thủy lực JSB 50D trong các công trình khai phá, tạo dựng mặt bằng xây dựng là điều cần thiết. Bởi chi phí vận hành búa khá thấp nhưng hiệu quả mang đến cực kỳ cao. Vì vậy, sử dụng búa là một lựa chọn tuyệt vời để giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

Thông số kỹ thuật của búa đập đá thủy lực JSB – 50D

Thông số kỹ thuật
   JSB – 50D   
    Đơn vị    
Trọng lượng Búa 765 Kg
Chiều cao Búa 1994 mm
Áp suất của Búa 150 – 170 Kg/cm3
Lưu lượng dầu 80 – 110 L/min
Đường kính đinh búa 100 mm
Dung tích gàu 0.4-0.6 m2
Sử dụng cho các loại xe có trọng lượng 11 – 16 Ton

Mua búa thủy lực chính hãng, chất lượng tốt nhất tại Hùng Hải Cường

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp búa thủy lực chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất? Hãy đến với Hùng Hải Cường – Một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cấp các các loại búa thủy lực mới, cũ… Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành sản phẩm tốt hàng đầu hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay Hùng Hải Cường để được tư vấn và hổ trợ ngay hôm nay.