Búa Đập Đá Thủy Lực XO-40GD

Búa đập đá thủy lực JSB – 40GD của Hùng Hải Cường là sản phẩm không thể thiếu trong việc khai phá, tạo dựng mặc bằng ở các công trình xây dựng. Sản phẩm này được công ty Hùng Hải cường cung cấp cho các đơn vị thi công công trình trong cả nước với chi phí hợp lý và chất lượng cao.

Búa sử dụng hệ thống ống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, hiệu quả chính xác cao, được sử dụng cho các loại máy xúc (máy đào). Đặc biệt với thiết kế đơn giản dễ dàng trong việc tháo lắp trên tất cả các loại máy đào..

Đặc điểm của Búa đập đá thủy lực JSB – 40GD 

Búa có kết cấu đơn giản, nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu trong không gian nhỏ hẹp, dễ vận hành, dễ bảo quản sữa chữa, tiết kiệm được nhân công, … đem đến sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc đập đá. Loại búa này có tuổi thọ cao ,được chế tạo chính xác và làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt với cường độ làm việc cao mà chi phí bảo dưỡng lại thấp.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của búa đập đá thủy lực JSB – 40GD, quý khách có thể tham khảo

Thông số kỹ thuật
   JSB – 60D   
    Đơn vị    
Trọng lượng Búa 1255 Kg
Chiều cao Búa 2007 mm
Áp suất của Búa 150 – 170 Kg/cm3
Lưu lượng dầu 90 – 120 L/min
Đường kính đinh búa 125 mm
Dung tích gàu 0.6 – 0.8 m2
Sử dụng cho các loại xe có trọng lượng 15 – 18 Ton

Mua búa thủy lực chính hãng, chất lượng tốt nhất tại Hùng Hải Cường

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp búa thủy lực chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất? Hãy đến với Hùng Hải Cường – Một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cấp các các loại búa thủy lực mới, cũ… Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành sản phẩm tốt hàng đầu hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay Hùng Hải Cường để được tư vấn và hổ trợ ngay hôm nay.