Búa Đập Đá Thủy Lực XO-20GD

Búa đập đá thủy lực JSB – 20GD cũng là loại búa có trọng tải nhỏ nhất và sức đập nhỏ nhất của công ty chúng tôi. Búa được sử dụng đối với các loại đá có độ rắn thấp và ở những công trình nhỏ.Búa có hệ thống ống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, hiệu quả chính xác cao, được sử dụng cho các loại máy xúc (máy đào).

Đặc điểm của Búa đập đá thủy lực JSB – 20GD

Búa thủy lực JSB 20GD được thế kế với kết cấu đơn giản, nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu trong không gian nhỏ hẹp, dễ vận hành, dễ bảo quản sữa chữa, tiết kiệm được nhân công,  tối ưu khối lượng làm giảm phản lực lên máy cơ sở …

Sử dụng búa trong công trình giúp mang đến sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc đập đá. Đặc biệt, loại búa náy có tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng lại thấp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thi công, tạo dựng mặc bằng trong xây dựng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của búa đập đá thủy lực JSB – 20GD, quý khách có thể tham khảo

Thông số kỹ thuật
 JSB – 20GD   
    Đơn vị    
Trọng lượng Búa 1800 Kg
Chiều cao Búa 2200 mm
Áp suất của Búa 160 – 180 Kg/cm3
Lưu lượng dầu 130 – 150 L/min
Đường kính đinh búa 135 mm
Dung tích gàu 0.7 – 0.9 m2
Sử dụng cho các loại xe có trọng lượng 18 – 22 Ton

Mua búa thủy lực chính hãng, chất lượng tốt nhất tại Hùng Hải Cường

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp búa thủy lực chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất? Hãy đến với Hùng Hải Cường – Một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cấp các các loại búa thủy lực mới, cũ… Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành sản phẩm tốt hàng đầu hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay Hùng Hải Cường để được tư vấn và hổ trợ ngay hôm nay.