Chọn cơ sở cung cấp búa phá đá thủy lực uy tín – chất lượng

Búa phá đá thủy lực là một trong những thiết bị đưọc sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội mà búa phá đá mang lại như giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo an toàn lao động trong xây dựng.

>Mời bạn tham khảo thêm: Nguyên tắc giúp sử dụng máy phá đá hiệu quả  

bua-pha-da-thuy-luc-chinh-hang

Hùng Hải Cương nơi chuyên cung cấp búa phá đá thủy lực uy tín – chất lượng toàn quốc

Công ty Hùng Hải Cường là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên tư vấn, sửa chữa và còn cung cấp các sản phẩm về búa phá đá, búa phá đá thủy lực, búa rung, bá đập đá…trên khắp toàn quốc.

Hùng Hải Cường cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm búa phá đá chúng tôi cam kết là sản phẩm chính hãng được nhập từ chính nhà sản xuất từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Sản phẩm chúng tôi cảm kết có chế độ bảo hành rỏ ràng, bạn sẽ được hổ trợ miễn phí hoàn toàn trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Búa phá đá là dụng cụ được gắng trên máy đào, là thiết bị dùng để phá đá, bê tông và các vật cứng hiệu quả nhất. Với búa phá đá, những tản đá lớn, những khối bê tông khổng lồ không còn là chướng ngại vật khi xây dựng.

Bảo dưỡng sản phẩm tại Hùng Hải Cường

Để đảm bảo búa phá đá hoạt động tốt nhất việc bảo hành búa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động của búa là ống lót và mũi búa. Chính vì vậy, để hoạt động tốt bạn cần kiểm tra và bôi trơn thường xuyên để giúp búa hoạt động được tốt nhất. Thời gian bôi trơn tốt nhất là khoảng 2 – 4 giờ sau khi làm việc.

Búa phá đá cũng là thiết bị cần được theo dõi, kiểm tra và bảo dưỡng theo định kì. Trước khi khởi động máy ta cần kiểm tra xem các then chốt, bu lông có liên kết hay không. Nếu bộ phận nào có vấn đề thì cần thay ngay để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vận hành búa phá hiệu quả và chính xác

Để búa phá đá vận hành tốt bạn cần kiểm tra và đảm bảo dầu thủy lực phải đủ ấm để dầu nhớt có thể bôi trơn cho các thiết bị bên trong và không làm máy hỏng nhah.

Bên cạnh đó, tùy vào môi trường làm việc và vật cần đập có kích thước như thế nào mà bạn lưja chọn búa có kích thước và công suất phù hợp để quá trình thi công được tốt nhất.

van-hanh-bua-pha-da

Kích thước búa phá thuỷ lực và thiết bị mang (máy đào)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại búa phá đá với kích thước, công suất cũng như nhà sản xuất từ các nước khác nhau trên thế giới. Vì vậy, để đảm bảo búa được búa hoạt động được tốt nhất, bạn cần lựa chọn búa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cần xác định được thiết bị mang có đủ công suất để mang búa phá đá hay không?. Chính vị vậy, trước tiên bạn cần xác định được nhu cầu và khả năng nâng các vật nặng của máy và công suất thực hiện đảm bảo búa có thể sử dụng được trên máy cơ sở đó.

Tiếp đến, để búa hoạt động tốt nhất bạn cần kiểm tra lưu lượng dòng thủy lực cấp cho búa và áp suất.

Đây là hai yếu tố quan trọng nhất để giúp búa vận hành được tốt nhất. Vì vậy, bạn cần đảm bảo được hai yếu tố này.

Hướng dẫn bảo quản búa phá thuỷ lực

Để đảm bảo búa phá đá hoạt động được tốt nhất cũng như bền lâu thì việc bảo quản định kỳ và đúng cách đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng bảo quản như thế nào cho đúng cách và hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình bá phá đá khi cần phá vỡ các vật cứng. Công ty Hùng Hải Cường chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng với đội ngủ kĩ thuật giàu kinh nghiệm.