Búa rung thủy lực | Bua rung thuy luc

Búa rung thủy lực

Bua rung thuy luc mang lại sự hoạt động cao và hiệu quả làm việc nhanh, mạnh mẽ, chính xác so với các sản phẩm khác, đồng thời còn giữ được đáng kể sức lực người tiêu dùng. Búa rung thủy lực ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng như làm nền, móng, cọc,… tất cả đều được tiến hành một cách thuận lợi, tiết kiệm được chi phí làm việc, thúc đẩy phát triển đầu tư.

Nguyên tắc làm việc chung của búa rung thủy lực loại RP

Búa rung thủy lực tần số cao loại RP được điều khiển bởi mô tơ thủy lực và tần số rung phụ thuộc vào tốc độ quay của bốn quả rung lệch tâm trên trục truyền động. Có bộ giảm chấn cao su để phù hợp với từng yêu cầu làm việc ở các cấp đất khác nhau.

Lực kích thích là tỉ lệ với kích thước  của trục lệch tâm và bình phương tần số rung. Trục lệch tâm được thiết kể bởi RP với các tần sô và mô men xoắt khác nhau RP300, RP350, RP450, RP550. Với sự tính toàn thiết kế, với các phần mềm kiểm tra chuyên nghiệp, có thể tạo ra sự phù hợp lực kích thích với đặc tính của vật liệu. Nó không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo độ làm việc tin cậy cho các thiết bị máy móc.

Loại búa rung thủy lực tần số cao loại RP có thể điều chỉnh tần số rung theo các yêu cầu làm việc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu xây dựng khác nhau.

Phạm vi hoạt động

Với các loại thiết bị khác nhau, nó có thể vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt. . .

Nó phù hợp với công việc cải tạo các công trình xây dựng, làm nền móng các công trình.

Nó có thể hoạt động thường xuyên gần công trình mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Thiết bị của nó áp dụng các công nghệ của Đức. Có khả năng làm việc êm dịu, thời gian làm việc nhanh , chính    xác và bảo vệ môi trường.

Với các thap tác dễ dàng, các hoạt động đóng, giữ cọc và vận hành có thể được điều khiển tự động.

Các tính năng của các bộ phận quan trọng

Kẹp thủy lực : đường kính ngoài của xi lanh thủy lúc là 190mm tạo lên lực kẹp mạnh mẽ. Có bệ đỡ bền và chắc chắn , thúc đẩy sự làm việc ổn định và mạnh mẽ

Thiết bị bao: Tùy thuộc vào chế độ phân tích các bộ phận, nếu thiết bị có độ chính xác cao sẽ làm tăng hiệu quả, tránh sự biến dạng gây ra bởi sự dao động của các thiết bị rung. Làm cho hiệu quả rung được tăng lên.

Mô tơ: Được thiết kế với tính năng hợp lý giúp nâng cao độ chính xác và tuổi thọ của mô tơ.

Mô tơ xoay thủy lực đảm báo cho búa xoay đúng vị trí cần ép cọc.

Tay búa: được thiết kế bững chắc với khả năng chịu tải tốt, có thể làm việc với cường độ cao.

Búa rung thủy lực có tác dụng rất hữu ích trong việc đóng cọc ngắn, trung bình của các công trình xây dựng cầu đường, dự án xây dựng lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cần thiết mỗi công ty xây dựng, cầu đường sở hữu một sản phẩm này, có thể chi phí ban đầu bỏ ra nhiều nhưng hiệu quả mang lại lâu dài và có tính bền vững cao.