Giá và chất lượng của búa đập đá thủy lực

Giá và chất lượng của búa đập đá thủy lực

Một công trình xây dựng với những khối bê tông khổng lồ, những tảng đá to đồ sộ và cứng chắc không thể được bắt đầu khi thiếu sự giúp đỡ của búa phá đá thủy lực. Sự xuất hiện của búa phá đá thủy lực đã mang lại cho ngành xây dựng một sự hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu. Những tảng đá, những khối bê tông sẽ được đập tan khi búa phá đá thủy lực chuyển động.

Búa phá đá thủy lực ra đời mang lại nhiều giá trị hữu ích không chỉ đối với ngành xây dựng mà còn với cả người lao động, khi họ không còn phải dùng tay với chiếc búa tạ nặng trịch và nguy cơ gây sát thương cho họ bất cứ lúc nào.  Búa phá đá thủy lực chỉ đơn giản gắn trên máy đào, người lao động chỉ cần nhấn nút và những tảng đá vỡ tan.

búa đập đá thủy lực

 Chính sự tiện lợi và giá trị sử dụng cao mà giá thành của chúng dao động từ 15 triệu đến 500 triệu với các loại kích cỡ phù hợp các loại máy đào, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Hàn quốc, Nhật Bản…. Sản phẩm này được các đơn vị thi công công trình trong cả nước sử dụng với chi phí hợp lý và chất lượng cao. Toàn bộ dải sản phẩm của búa phá với khả năng khởi động an toàn, Thiết bị có van giảm áp nhằm đảm bảo búa phá hoạt động ổn định tại áp suất danh nghĩa trên tất cả những xe cơ sở.

Điều này cũng bảo vệ cho bất kỳ áp lực dư thừa trong quá trình khởi động bảo vệ vỏ ắc quy không bị dạn vỡ. Búa có hệ thống ống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, hiệu quả chính xác cao. Phạm vi ứng dụng rộng rãi trong việc phá vỡ  sàn nhà, tường, đường nhựa và đất đóng băng, đầm đóng cọc, tảng nền và ống, đầm và đào phá nhỏ ở nhiều nơi mà búa phá có thể sử dụng được. Sản phẩm còn được ứng dụng trong khai thác đá và phá vỡ các đá có kích thước siêu lớn, thi công móng, đào đường, phá hủy các công trình cũ, đào hầm.

Đặc điểm của Búa đập đá thủy lực:  kết cấu đơn giản, nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu trong không gian nhỏ hẹp, dễ vận hành, dễ bảo quản sữa chữa, tiết kiệm được nhân công, búa được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn để giảm thiểu việc mài mòn khi sử dụng, kéo dài tuổi thọ và thời gian bảo trì. Lực tác động phá vỡ lớn đảm bảo hiệu suất phá vỡ vật liệu cao. Hệ thống điều khiển sử dụng thủy lực và khí Nito đem đến sự thuận lợi và hiệu quả cao trong công việc đập đá. Độ rung, độ ồn nhỏ

Với những đặc điểm hết sức nổi bật như : kết cấu đơn giản, dễ vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhân công cũng như nhiên liệu… mà hiệu quả lại rất cao và giá cả phải chăng. Chính vì vậy, búa đập đá thủy lực là sản phẩm không thể thiếu trong việc đập đá ở các công trình xây dựng